Mệnh Hỏa Nên Để Gì Trong Xe Ô To Để Bình An, Hút Tài, Hút Lộc

Mệnh hỏa nên để gì trong xe ô to để có thể kìm hãm được sự nóng nảy, mang lại bình an, may mắn trong mỗi chuyến đi cũng như kích tài lộc. Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô to để bình an, may mắn, gặp nhiều tài lộc?

Theo các chuyên gia phong thủy xe hơi, lựa chọn những vật phẩm phong thủy ô tô sẽ giúp người mệnh Hỏa gia tăng được rất nhiều may mắn, tinh thần luôn minh mẫn khi lái xe và gặp nhiều bình an.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các món đồ phong thủy trang trí xe hơi để bạn lựa chọn như tượng phật, tượng linh vật, khánh treo… không chỉ giúp mang lại bình an, may mắn mà còn thanh lọc tâm hồn, hút các loại từ trường xấu.

Dưới đây là một số bức tượng Phật cũng như vật phong thủy tốt mà người mệnh Hỏa có thể tham khảo:

Tượng gỗ Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật phong thủy Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni hay còn được biết đến là Phật A Di Đà, là vị thần thành lập ra Phật pháp, phổ độ chúng sinh, luôn bao bọc và ban phước lành cho chúng sinh.

Vì thế, việc đặt một bức tượng phật Như Lai sẽ giúp những người mệnh Hỏa có thể hóa giải được điềm dữ, mang đến nhiều bình an và may mắn khi lái xe.

Tượng gỗ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni trên thị trường được chế tác từ rất nhiều chất liệu nhưng chất liệu gỗ được lựa chọn nhiều hơn vì mang đến sự hài hòa. Bạn có thể lựa chọn gỗ hương, gỗ Hoàng Dương vừa mang giá trị thẩm mỹ lại giúp tạo cảm giác thư thái, giảm mùi hôi khó chịu trong xe.

Tượng Thích Ca Mâu Ni rất hợp đặt trong xe người mệnh hỏa
Tượng Thích Ca Mâu Ni rất hợp đặt trong xe người mệnh hỏa

Tượng gỗ tam đa 

Một món đồ phong thủy trang trí xe ô tô giúp người mệnh Hỏa có thể cân bằng ngũ hành chính là tượng gỗ tam đa. Tượng gỗ tam đa bao gồm 3 ông Phúc, Lộc, Thọ sẽ giúp bạn cải vận, xua đuổi đi mọi điều xấu xa, xui rủi, đem đến bình an trên mọi đoạn đường.

Chính vì một biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sức khỏe nên tượng gỗ tam đa được rất nhiều người Việt thờ cúng. Khi bạn trưng tượng trên xe ô tô cần lưu ý không nên trưng 1 hoặc 2 bức tượng. Khi trừng cần trưng cả 3 bức để đạt phong thủy cao nhất.

Tượng gỗ cóc thần 3 chân

Cóc thần 3 chân hay còn được biết đến thiềm thừ, là một loại vật phong thủy mang đến ý nghĩa rất lớn như cóc ngậm tiền, cóc ngậm tài lộc. Với bức tượng gỗ cóc ngậm tiền trong miệng tượng trưng cho việc tài lộc sẽ đến với người thỉnh tượng, tránh được những rình rập nguy hiểm.

Với người mệnh Hỏa nên thỉnh bức tượng gỗ Thiềm Thừ nay đặt trong xe để được che chở, yên lành và rước tài lộc. Ngoài ra khi lựa chọn tượng gỗ này bạn nên chọn những màu đặc trưng là màu vàng hoặc cam để cân bằng vượng khí trong xe.

Ngoài chất liệu từ gỗ bạn cũng thể chọn các chất liệu khác như đồng, ngọc, đá để phù hợp với nội thất cũng như nhu cầu của mình.

Tượng cóc thần có thể giúp người mệnh Hỏa thu hút tài lộc
Tượng cóc thần có thể giúp người mệnh Hỏa thu hút tài lộc

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm

Từ xưa tới nay, Phật Bà Quan Thế Âm là biểu tượng của sự may mắn, bình an, một lòng hướng về cái thiện, che chở chúng sinh khỏi các kiếp nạn. 

Vi thế, người mệnh Hỏa có thể đặt tượng bà Quan Âm trên xe ô tô để gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong việc đi lại, làm ăn, kinh doanh. Không những thế, mỗi khi người mệnh Hỏa nhìn vào Phật Bà sẽ kìm chế được nóng nảy, học được tính nhẫn nhịn, thanh tịnh trong lòng để có một cuộc sống bình yên.

Hiện nay tượng Phật Bà Quan Âm có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn như Tượng Phật Quan Âm hai mặt nghìn mắt nghìn tay mạ vàng, Tượng Phật ngồi đài sen làm từ lưu ly, Tượng Phật Bà được chế tác từ gỗ, Tượng Quan Âm cầm bình cam lộ bằng đá, hay Phật Bà cưỡi rồng…

Dây treo hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục và thanh tịnh, không bị ảnh hưởng của mọi ưu phiền, an hưởng hạnh phúc. Trưng bày khánh treo xe hình hoa sen sẽ giúp những người mệnh Hỏa có thể lấn át được sự nóng giận, điều hòa khí vượng và tăng cường nguồn năng lực tốt để lái xe.

Bạn nên chọn những dây treo có màu sắc đỏ, tím, hồng để cân bằng ngũ hành cũng như đem đến điểm nhấn cho không gian nội thất xe.

Khánh treo xe thể hiện sự bình an, tĩnh tâm trong lòng mỗi người
Khánh treo xe có thể áp chế được sự nóng nảy của người mệnh Hỏa

Gợi ý màu sắc đồ phụ kiện trong xe hợp người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô to rất quan trọng vì những vật phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, cân bằng vượng khí, xua đuổi âm khí ra khỏi xe. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến màu nội thất, phụ kiện trong xe cũng ảnh hưởng không ít đến ngũ hành.

Khi lựa chọn đồ trang trí xe ô tô cho người mệnh Hỏa, bạn nên lựa chọn sản phẩm có màu xanh lục vì đây là màu tương sinh giúp người mệnh Hỏa luôn được che chở, bình an, may mắn.

Hoặc những người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn các màu sắc như đỏ, hồng, tím hợp mệnh. Nhóm này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu người mệnh Hỏa không tìm được sản phẩm thuộc nhóm màu tương sinh.

Một điều khác chính là người mệnh Hỏa cần tránh các màu sắc như nâu, vàng, trắng, xám, ghi, đen, xanh… vì đây là những nhóm màu tương khắc, hút hết tài lộc, may mắn. Dưới đây là một số gợi ý trang trí nội thất hoàn hảo dành cho chủ xe mang mệnh Hỏa:

Thảm lót sàn

Thảm lót sàn ô tô là một phụ kiện được rất nhiều người lựa chọn và nó hoàn toàn có thể thay đổi phong thủy cho chiếc xe nếu bạn chọn đúng màu sắc. Với chủ xe mệnh Hỏa nên chọn những chiếc thảm có màu đỏ, xanh lá cây hoặc màu vàng nhạt, cam để kích tài lộc, may mắn.

Chủ xe mệnh Hỏa nên lựa chọn đồ nội thất có màu tương sinh hoặc hợp mệnh
Chủ xe mệnh Hỏa nên lựa chọn đồ nội thất có màu tương sinh hoặc hợp mệnh

Bọc vô lăng

Bên cạnh thảm lót sàn, bọc vô lăng hợp mệnh cũng được nhiều người chú trọng bởi chiếc vô lăng chính là bộ phận người lái xe cầm lái, trực tiếp điều khiển xe ô tô. 

Người mệnh Hỏa được đánh giá có tính cách nóng giận, nóng tính, mất bình tĩnh nên chọn bọc vô lăng màu đỏ, tím, hồng sẽ đem đến tâm trạng thoải mái, kìm chế “ngọn lửa” bùng cháy trong lòng cũng như điểm nhấn cho nội thất xe.

Bọc ghế da ô tô

Hệ thống ghế ô tô là bộ phận chiếm diện diện tích trong xe nhiều nhất và ảnh hưởng không ít đến phong thủy chiếc xe. Bọc ghế da hợp mệnh sẽ giúp người mệnh hỏa kiềm chế được sự nóng nảy, giúp tâm trạng vui vẻ, tránh gặp những xui xẻo không đáng có trên đường đi.

Tương tự thảm lót sàn, bọc ghế da bạn nên chọn những màu hợp mệnh như đỏ, xanh lá cây, cam, vàng, tím.

Bọc ghế da ô tô màu tím có thể giúp chủ xe mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn
Bọc ghế da ô tô màu tím có thể giúp chủ xe mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn

Người mệnh Hỏa cấm kỵ đồ gì? Lưu ý khi chọn sản phẩm trang trí ô tô

Bên cạnh việc tìm kiếm được những món đồ phong thủy giúp kích tài lộc, mang đến bình an hay những phụ kiện trang trí tương sinh, hợp mệnh thì người mệnh cũng cần chú ý một số điều sau:

  • Khi mua tượng Phật cần thật tâm hướng Phật, không được mưu cầu tư lợi bất chính thì ắt sẽ gặp may mắn, bình an.
  • Chỉ mua tượng tại các địa chỉ, cơ sở uy tín, tượng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Trước và sau khi thỉnh đồ phong thủy đặt trong xe cần hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm. Nên đặt tượng Phật hoặc tượng phong thủy ở trước ô tô và hướng mặt Phật ra phía trước.
  • Chỉ chọn những vật phong thủy có kích thước nhỏ gọn để không ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe.
  • Tượng Phật, tượng linh vật, khánh treo xe cần phải được đặt nơi trang trọng, sạch sẽ, thường xuyên được lau chùi.
  • Chỉ được mua tượng Phật mới, không được sử dụng tượng Phật cũ, đã được khai quang vì sẽ không còn tính phong thủy.

Với những mệnh Hỏa, biểu tượng của ngọn lửa thì chọn sản phẩm phong thủy, đồ trang trí ô tô giúp lấn áp sự nóng nảy rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán đồ phong thủy cũng như phụ kiện đồ chơi ô tô đa dạng thì không nên bỏ qua Alo Auto. Thế giới phụ kiện, đồ chơi, nội thất ô tô Alo Auto – Gọi là có sẽ cung cấp đến bạn rất nhiều các bức tượng Phật cao cấp, chất lượng, nhiều màu sắc hợp với người mệnh Hỏa.

Không những thế, phụ kiện như thảm lót sàn, bọc vô lăng, bọc ghế da, gối tựa đầu… tại đây đều có sẵn, bán theo hãng xe với đủ các màu như xanh, đỏ, tím, cam để làm hài hòa cho xế hộp của người mệnh Hỏa.

Alo Auto sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi, tư vấn miễn phí 24/7 cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua sắm. Vui lòng liên hệ website: aloauto.net để tham khảo các sản phẩm phong thủy đang bán.

Hy vọng rằng với những chia sẻ người mệnh hỏa nên để gì trong xe ô to để cân bằng vượng khí, mang đến bình an, tài lộc sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn những phụ kiện trang trí ô tô phù hợp với bản mệnh để hạn chế rủi ro, đem lại may mắn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Kinh doanh phụ tùng ô tô như thế nào để thành công?

Kinh Doanh Phụ Tùng Ô Tô Như Thế Nào Để Thành Công? 

Mặt hàng phụ tùng ô tô đòi hỏi rất yêu cầu dành cho người kinh doanh. Để bước chân vào lĩnh vực này, nếu chưa…
Cách dán phim cách nhiệt ô tô

Cách Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Nhanh Nhất Tại Nhà

Phim cách nhiệt ô tô là giải pháp chống nóng xe, bảo vệ kính xe khỏi các tác động của tia UV, hạn chế tình…

[Bật Mí TOP 10+] Những Biển Số Xe Chết Người Ít Ai Biết

Những biển số xe chết người ít ai biết là từ khóa được nhiều người tìm kiếm để chủ động “né”, tránh. Bởi theo quan…
Nên mua thảm lót sàn ô tô loại nào tốt nhất

Nên Mua Thảm Lót Sàn Ô Tô Loại Nào Tốt Nhất, Xu Hướng Năm 2022

Nên mua thảm lót sàn ô tô loại nào tốt nhất, bền nhất, giá thành hợp lý nhất với xe của bạn? Để giúp bạn…

Biển Số LD Là Gì? Những Bất Ngờ Thú Vị Về Biển LD Bạn Chưa Biết

Biển số LD là gì đang là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc đặt ra, đây cũng là chủ đề được bàn luận sôi…
Có nên sơn phủ gầm ô tô hay không

Giải Đáp: Có Nên Phủ Gầm Ô Tô Không Và Những Điều Cần Biết

Việc bảo vệ gầm xe khỏi sự xâm nhập của bùn, đất, cát, nước là điều vô cùng quan trọng. Nhiều người đặt ra câu…

[Kinh Nghiệm Phong Thuỷ] Biển Số Xe Tổng 10 Có Đẹp Không?

Theo quan niệm phong thuỷ, 10 là con số hoàn chỉnh, tròn trĩnh và rất đặc biệt trong dãy số tự nhiên. Thậm chí, nhiều…
Có nên dùng thảm taplo ô tô không

Thảm Taplo Là Gì? Có Nên Dùng Thảm Taplo Không?

Bạn đang băn khoăn có nên dùng thảm taplo cho xế yêu của mình không hay nên lựa chọn loại thảm nào phù hợp nhất…
Tốt nhất hoặc không là gì cả
Đem những giá trị xứng tầm đến với những khách hàng tuyệt vời.

Alo Auto là một nhánh của hệ sinh thái xe sang lướt thuộc Tập đoàn AutoGroup. Được ra đời với sứ mệnh tôn vinh giá trị của những chiếc xe ô tô.

Chúng tôi luôn mong muốn những “xế yêu” của khách hàng được trang bị những nội - ngoại thất, phụ tùng, phụ kiện, chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất.

Alo Auto luôn nỗ lực từng ngày mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng sự uy tín và sự chuyên nghiệp của cả tập thể tập đoàn AutoGroup...

Xem thêm
Chia sẻ
Bỏ qua