Cách Chọn Phụ Kiện Phong Thủy Ô Tô CHIÊU TÀI, MAY MẮN, PHÁT ĐẠT 

Phụ kiện phong thủy ô tô ngày này trở thành món vật phẩm không thể thiếu khi lựa chọn đồ trang trí trong xe. Những món phụ kiện không chỉ có tác dụng trang trí nội thất mà còn giúp thu hút những nguồn năng lượng tốt, sự may mắn, tài lộc cho chủ xe. Mua phụ kiện phong thủy cho xe ô tô nên chọn loại nào, mua ở đâu tốt, những thông tin sau đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Phụ kiện ô tô phong thủy là gì? 

Xe ô tô hiện nay được sử dụng rất phổ biến, bên cạnh vai trò là một phương tiện dùng để di chuyển, mỗi chiếc xe đều là một tài sản lớn của mỗi người. Tương tự như một ngôi nhà, mỗi người đều rất đầu tư tâm huyết cho việc chăm sóc, trang trí chiếc xe.

Đó là lý do vì sao các món phụ kiện ô tô luôn được săn đón rất nhiệt tình, đặc biệt là phụ kiện phong thủy. Đây chính là những món đồ không đơn thuần mang ý nghĩa trang trí mà còn được sử dụng nhằm thu hút tài lộc, may mắn cho chủ xe.

Thông thường, những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ đặc biệt quan tâm đến các món phụ kiện có ý nghĩa tâm linh này.

Phụ kiện phong thủy xe ô tô là những món đồ chủ xe nào cũng cần
Phụ kiện phong thủy xe ô tô là những món đồ chủ xe nào cũng cần

Ý nghĩa của những món đồ chơi phụ kiện ô tô phong thủy

Phong thủy bắt nguồn từ học thuyết cổ của Trung Hoa, được truyền bá và ứng dụng rất rộng rãi trong xã hội hiện tại với ý nghĩa mang lại sự may mắn. Vật phẩm phong thủy được dùng rất phổ biến trong trang trí xe ô tô, được gọi là phụ kiện ô tô phong thủy.

Theo quan niệm tâm linh, phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và sự nghiệp của chủ xe. Xe ô tô là phương tiện di chuyển hàng ngày, tiếp xúc thường xuyên với mỗi người nên năng lượng từ chiếc xe cũng sẽ có những tác động rất lớn đến người cầm lái. 

Nếu lựa chọn đúng món phụ kiện hợp mệnh, hợp tuổi, chủ xe sẽ có thêm những nguồn năng lượng tích cực, thuận lợi trong di chuyển, thành công trong công việc, may mắn và tiền tài cũng sẽ được chiêu nạp nhiều hơn. Ngược lại, nếu chọn phụ kiện không phù hợp, chính những món đồ này sẽ kìm hãm sự phát triển, mang lại những điều không may mắn cho chính chủ.

Trong phong thủy chia làm 2 loại vật phẩm chỉnh là Chấn và Chiêu. Chấn với hàm nghĩa ngăn chặn và hóa giải năng lượng xấu. Chiêu mang ý nghĩa thu hút vận may, tài lộc. Đối với phụ kiện phong thủy xe ô tô cũng sẽ phân theo 2 loại này.

Vậy nên, tùy vào việc chính chủ muốn cầu mong điều gì, lựa chọn phụ kiện ô tô phong thủy theo đó cũng cần tham khảo các loại khác nhau để phù hợp nhất. Thông thường, mọi người sẽ thường lựa chọn những món đồ trang trí cầu bình an, may mắn, tiền tài suôn sẻ.

Cách chọn phụ kiện phong thủy ô tô mang lại nhiều may mắn, tiền tài

Trước khi đi vào việc lựa chọn một món đồ phong thủy nào đó, chính chủ nên tìm hiểu trước một vài vấn đề liên quan đến phong thủy xe ô tô và đồ phong thủy cho xe để đảm bảo có sự kết hợp vận khí hài hòa nhất.

Thực tế, mỗi một món đồ phong thủy đều sẽ có những ý nghĩa đặc thù riêng, phù hợp với từng bản mệnh trong ngũ hành. Do vậy, nếu muốn lựa chọn một món phụ kiện phù hợp với chính mình, đòi hỏi chủ xe phải nắm được về tương sinh, tương khắc. Bởi không phải vật nào cũng hợp và mang lại may mắn tài lộc.

Để cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo cách chọn đồ phụ kiện phong thủy ô tô theo từng bản mệnh như sau:

Phụ kiện phong thủy ô tô cho người mệnh Kim

Trong phong thủy quan niệm, người mệnh Kim thường là những người có tính cách cương quyết, độc đoán. Đối với bản mệnh này, màu sắc tương sinh sẽ là màu vàng sậm, màu nâu đất giúp tăng cường năng lượng tích cực, bảo vệ chủ xe tránh xa những sự cố hỏng hóc, va quẹt khi di chuyển.

Bên cạnh đó, người mang mệnh Kim cũng có một nhóm màu tương hợp bao gồm màu trắng, màu xám, màu ghi sẽ là sự lựa chọn tốt trong trường hợp không chọn được màu tương sinh. Với các món đồ phong thủy màu sắc này sẽ thuộc nhóm trung tính, không tốt, cũng không gây hại.

Màu nâu, vàng rất hợp với chủ xe mệnh Kim
Màu nâu, vàng rất hợp với chủ xe mệnh Kim

Cuối cùng nhóm màu sắc tuyệt đối cần tránh với người mệnh Kim khi chọn đồ phụ kiện phong thủy xe hơi đó là màu đỏ, hồng, màu tím vì đây là những gam màu thuộc bản mệnh Hỏa, tượng trưng cho lửa, khắc với Kim, sẽ không hề tốt cho chủ xe.

Về vật phẩm, phụ kiện xe ô tô, người mệnh Kim nên ưu tiên lựa chọn chất liệu đá Thạch Anh vàng (hoặc Trắng), đá Mã Não màu sậm (hoặc Trắng), đá Mắt Hổ, đá Sapphire trắng,… để hợp với phong thủy. Các món đồ như quả cầu thủy tinh nâu đất, tượng Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã có màu sắc phù hợp cũng sẽ giúp mang đến bình an cho những người mang mệnh Kim.

Người mệnh Mộc chọn phụ kiện gì cho xe ô tô?

Trong ngũ hành, Mộc tượng trưng cho sự sống, cây cỏ và sự kết nối. Về màu sắc phong thủy, người mang mệnh Mộc phù hợp với gam màu đen, màu xanh dương, đây là những màu sắc thể hiện cho sự quyền lực, giàu có, tự tin và trí tuệ của chủ xe. 

Người mệnh Mộc sẽ đặc biệt kỵ với các màu như trắng, xám, bạc, ánh kim, vàng, nâu,… đặc biệt là màu bạc. Vậy nên trong quá trình lựa chọn đồ phong thủy, chủ xe nên tránh xa những màu sắc này để không vướng bận vào những điều xui xẻo, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.

Chủ xe mệnh Mộc, chọn phụ kiện phong thủy ô tô có thể tham khảo: Tỳ hưu màu đen, xanh lục thu hút tài lộc; tượng thần tài cầu tiền tài; tượng con voi từ đá Thạch Anh, đá Cẩm Thạch giúp thu hút vượng khí, cầu sự bình an; đồng tiền dạng trụ và lỗ xâu tiền hình vuông tượng trưng cho đất trời; tượng cá chép giúp thăng tiến, thuận lợi trong công việc;…

Tỳ hưu ngọc là lựa chọn rất tốt cho người mệnh Mộc
Tỳ hưu ngọc là lựa chọn rất tốt cho người mệnh Mộc

Đồ chơi, phụ kiện ô tô cho người mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh của người mệnh Thủy là màu trắng, ghi, bạc; biết cách sử dụng những gam màu này trong trang trí phong thủy nội thất xe hơi sẽ giúp mang lại “đại cát, đại lợi” cho chủ xe.

Màu tương hợp sẽ có gam màu xanh nước biển, màu đen. Phụ kiện có gam màu này cũng sẽ phần nào mang đến sự bình yên, may mắn cho người mệnh Thủy. Cuối cùng, nhóm màu tương khắc mà người mệnh Thủy nên tránh là màu xanh lá, đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Nếu có các món vật phẩm này trong xe của người mệnh Thủ có thể đường công danh của họ sẽ không được thuận lợi và may mắn.

Gợi ý một vài món đồ phụ kiện phong thủy dành cho xe hơi mà người mệnh Thủy nên biết đó là: Các món đồ làm từ kim loại, thủy tinh, gỗ có dạng tròn, đường lượn sóng hoặc hình trụ. Các loại đá quý cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy vì chúng có thể toát ra những năng lượng tích cực, rất tốt với mệnh.

Ngoài ra, các món tượng Phật, tượng Quan Âm, tượng Thần Tài có màu sắc phù hợp cũng sẽ là một gợi ý rất tốt cho người mệnh Thủy.

Gợi ý phụ kiện phong thủy mệnh Hỏa

Những món đồ chơi, phụ kiện xe ô tô dành cho người mệnh Hỏa nên lựa chọn màu xanh lá, là một màu tương sinh mang lại sự tươi mới, hứng khởi và giúp người mệnh Hỏa đẩy lùi được những sự xui xẻo.

Màu đỏ, hồng, tím cũng là những gam màu hợp với người mệnh Hỏa, đặc biệt là phụ nữ. Gam màu này vừa thể hiện sự năng động cởi mở, vừa mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ chiếc xe và chủ xe.

Chủ xe mang mệnh Hỏa có thể đặc biệt lưu ý chọn tượng phật Bồ Tát Quan Âm, tượng phật Di Lặc để cầu bình an, phù trợ mỗi khi cầm lái để mỗi chuyến hành trình đều diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, khi chọn tượng có chất liệu gỗ, than hoạt tính sẽ càng phù hợp hơn và người mệnh Hỏa nên kỵ chọn tượng trang trí xe ô tô bằng kim loại.

Gợi ý phụ kiện phong thủy cho người mệnh Hỏa
Gợi ý phụ kiện phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Thổ hợp với phụ kiện ô tô nào?

Trong tương sinh ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với những vật phẩm phụ kiện mệnh Kim, mệnh Hỏa và khắc với vật phẩm thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc. Theo đó, màu sắc phù hợp nhất cho người mệnh Thổ đó là màu đỏ, hồng, tím mang lại năng lượng dồi dào, sự nhất quán, quyết đoán trong mọi việc. Người mệnh Thổ cũng có thể dùng phụ kiện màu nâu đất, vàng đậm để mang lại cảm giác bình an, ấm áp.

Màu tương khắc với mệnh Thổ là các gam màu xanh gồm xanh lá, canh lục, xanh da trời, đen… Phụ kiện ô tô mang những gam màu này xe chính là thứ hút kiệt tiền tài, sức khỏe của chủ xe, cũng mang lại những tâm lý bất an không hề tốt khi lái xe.

Các linh vật chế tác từ đá khá phù hợp với người thuộc mệnh Thổ, đặc biệt là đá Thạch Anh tím, đá Ruby, đá Hồng Ngọc, Mã Não đỏ, Thạch Anh hồng,… Chủ xe nên ghi nhớ những điều này khi lựa chọn phụ kiện phong thủy cho chiếc xe thân yêu của mình.

Gợi ý một số món đồ chơi phụ kiện ô tô mang ý nghĩa phong thủy

Bên cạnh việc lựa chọn đồ phong thủy theo màu sắc bản mệnh, chủ xe nếu quan tâm đến những món phụ kiện mang lại may mắn tài lộc cũng có thể tham khảo những món đồ được gợi ý sau đây. Những món đồ phụ kiện phong thủy ô tô sau đây có điểm đặc biệt là có thể phù hợp với tất cả mọi người, chỉ cần thay đổi về màu sắc, chất liệu đã có thể là sự lựa chọn tối ưu cho mọi chiếc xe:

Tượng Phật Di Lặc

Trong truyền thuyết phong thủy nhắc đến rất nhiều về Đức Phật Di Lặc, đây là một biểu tượng của tiền tài, phú quý, là ước muốn mong cầu của hầu hết tất cả mọi người. Đó cũng là lý do vì sao tượng Phật Di Lặc không chỉ phổ biến trong thế giới phụ kiện xe hơi mà rất nhiều người cũng lựa chọn loại vật phẩm này cho căn nhà hoặc phòng làm việc. 

Tượng phật Di Lặc thường được tạc theo 2 dáng phổ biến nhất là dáng nằm và dáng ngồi, đều thể hiện được sự thư thái, an nhàn và yên vui.

Tượng phật Di Lặc phù hợp với hầu hết mọi chiếc xe
Tượng phật Di Lặc phù hợp với hầu hết mọi chiếc xe

Tượng linh vật hình thú

Tượng linh vật hình thú khá đa dạng bởi được khắc tạc theo hình dáng của nhiều con thú khác nhau. Đối với vật phẩm hình thú, ý nghĩa mang lại chủ yếu là để cầu may mắn, bình an, phát đạt, sự thăng tiến nhanh chóng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số loại tượng linh thú như:

 • Tượng Kỳ Lân: Mang ý nghĩa hóa giải sát khí, giải ách, tiêu tai, chiêu tài lộc, phúc khí.
 • Tượng Đại Bàng: Thể hiện rõ ràng sự uy lực, mạnh mẽ, kiên cường, mang đến nguồn năng lượng của sự tinh anh, sáng suốt trên con đường sự nghiệp.
 • Tượng Ngựa: Thường mang theo lời chúc Mã đáo thành công, thường được các doanh nhân, người kinh doanh sử dụng rất phổ biến.
 • Tượng 12 con giáp: Tượng con giáp thường được gia chủ lựa chọn theo tuổi, đại diện cho từng năm khác nhau.

Dây khánh treo xe

Đây là một món đồ phụ kiện xe ô tô khá phổ biến với thiết kế đa dạng nhưng đặc trưng chung là các sợi chỉ đỏ tua rua. Theo quan niệm phong thủy xưa, các sợi chỉ đỏ này sẽ là vật thu hút may mắn, hưng thịnh, hạnh phúc về mọi điều trong cuộc sống.

Nếu như trước đây, mặt dây khánh là những kiểu tết đơn giản thì ngày nay nhiều mặt đá, phù điêu, hình phật đã được sử dụng để gia tăng ý nghĩa hộ mạng.

Một món phụ kiện đơn giản nhưng rất tinh tế và đẹp mắt
Một món phụ kiện đơn giản nhưng rất tinh tế và đẹp mắt

Tượng pha lê

Pha lê là một loại chất liệu mang vẻ ngoài thanh tao, trong suốt. Nhờ đặc tính đó của mình, các món phụ kiện ô tô được làm từ chất liệu pha lê đều mang ý nghĩa về sự minh mẫn về trí tuệ, sự dẻo dai khỏe mạnh. Phong thủy còn quan niệm, pha lê còn có thể xua đuổi những luồng khí độc hại trong chiếc xe của bạn.

Ngoài ra, phụ kiện ô tô bằng pha lê cũng được ưa chuộng bởi nhiều chị em phụ nữ nhờ sự thanh lịch và sang trọng của chúng.

Các vật trang trí màu đỏ

Việt Nam và nhiều nước phương Đông luôn có quan niệm màu đỏ thể hiện cho sự may mắn, thịnh vượng. Vậy nên, màu đỏ rất được ưa chuộng trong các dịp lễ đặc biệt và khi lựa chọn đồ phong thủy trên xe. Thường các chủ xe sẽ mang theo những chiếc bùa hộ mệnh nhỏ hoặc túi may mắn màu đỏ trên xe để luôn cảm thấy yên tâm trên mọi chuyến hành trình.

Tuy nhiên, với những người mệnh Kim và khắc màu đỏ thì có thể bỏ qua món vật phẩm phong thủy này.

Túi đỏ may mắn được xem là sẽ mang lại bình an, thuận lợi cho mọi hành trình
Túi đỏ may mắn được xem là sẽ mang lại bình an, thuận lợi cho mọi hành trình

Lọ muối

Từ rất lâu, muối vẫn được xem là vật dùng để trừ tà, khử độc và được sử dụng với mục đích tương tự đối với xe ô tô. Nhiều người thường xuyên sử dụng muối hạt để rắc lên sàn xe nhằm xua đuổi luồng khí độc hại lâu ngày trong xe. Sau một vài giờ, chủ xe cần quét dọn lại để đảm bảo giữ vệ sinh và không làm hỏng hóc sàn xe. 

Ngoài ra, các lọ muối nhỏ dạng trang trí cũng được sử dụng để đặt trong xe khá nhiều. Việc dùng lọ muối trên xe sau một thời gian nên được thay đổi để đảm bảo tác dụng tốt nhất.

Đôi gối tựa

Nếu như bạn nghĩ gối tựa trên xe chỉ mang mục đích tạo sự thoải mái cho người ngồi chắc hẳn sẽ rất bất ngờ với một ý nghĩa khác sau đây. Vì sao đôi gối tựa lại là một món đồ phụ kiện phong thủy, mà không đơn giản chỉ là phụ kiện tiện ích. 

Khi xe di chuyển, đèn và còi xe được xem là hai luồng khí dương tác động vào xe, như vậy trong xe nên có thêm các món đồ đại diện cho tính âm để tạo ra sự cân bằng. Nhiệm vụ này đặt lên vai 2 chiếc gối tựa. Gối tựa có thể đặt ở hàng ghế trước hoặc sau, tốt nhất là ghế sau đồng thời nên có màu sắc hài hòa với màu ghế cũng như hợp với bản mệnh chủ xe.

Nước hoa ô tô

Công dụng của nước hoa là mang lại mùi thơm dễ chịu, loại bỏ các mùi da, nhựa, mùi hôi khó chịu trên xe tạo sự thoải mái tối ưu cho hành khách khi đi xe. Tuy nhiên có rất nhiều người không biết rằng, nước hoa còn được xem là một loại vật phẩm phong thủy đại diện cho hành Thủy. 

Nước hoa thể hiện sự mềm mại, uyển chuyển mang lại sự thuận lợi, trôi chảy cho mọi chuyến hành trình. Ngoài ra, sử dụng nước hoa cho xe ô tô còn giúp cân bằng ngũ hành, cải thiện sự lưu thông các luồng khí trong chiếc xe của bạn.

Nước hoa ô tô vừa mang lại mùi thơm dễ chịu, vừa tốt cho phong thủy trong xe
Nước hoa ô tô vừa mang lại mùi thơm dễ chịu, vừa tốt cho phong thủy trong xe

Kiêng kỵ phong thủy khi chọn phụ kiện ô tô cần biết

Chúng ta thường rất cẩn thận trong việc lựa chọn phụ kiện phong thủy cho xe ô tô, bởi lẽ ngoài việc mang lại những điều tốt đẹp may mắn cho chủ xe, nếu chọn nhầm vật phẩm phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khí. Dùng đồ phong thủy trong xe cần tuân thủ những quy tắc sau đây để tránh xui xẻo, phản tác dụng:

 • Không để vật phẩm phong thủy bừa bãi: Khi đặt phụ kiện phong thủy trong xe ô tô, đặc biệt là các món tượng phật nên xác định được vị trí thuận lợi, nơi tập hợp đủ ánh sáng, sạch sẽ, không chắn tầm nhìn, khó xê dịch, rơi vỡ.
 • Không trưng bày quá nhiều phụ kiện trên xe: Nếu để quá nhiều món vật phẩm phong thủy có thể gây phản tác dụng, cản trở nguồn năng lượng của nhau đồng thời cũng khiến không gian bên trong xe trở nên lộn xộn, che chắn tầm nhìn khi tham gia giao thông. 
 • Kiêng kỵ những biểu tượng dữ dằn: Cá tính mạnh mẽ là sở thích của rất nhiều người, tuy nhiên những biểu tượng này lại có tác động xấu đến phong thủy của xe ô tô. Phong thủy quan niệm những món đồ dữ dằn thường sẽ mang đến những tâm lý tiêu cực, khó chịu cho chủ xe, không hề tốt khi điều khiển phương tiện giao thông.
 • Chọn và trưng bày tượng phật: Đây là một món đồ phong thủy rất linh thiêng nên được thỉnh tại chùa hoặc nhờ các sư thầy làm lễ trước khi đặt trong xe ô tô. Bạn không nên lựa chọn đại một bức tượng phật để trang trí trong xe, như vậy thành ý sẽ không được đón nhận một cách đúng đắn. Ngoài ra, tượng phật tuyệt đối không nên như gầm xe, các ngăn chứa đồ mà phải để tại những vị trí trịnh trọng, sạch sẽ, sáng sủa.
 • Chọn tượng linh vật hình thú 12 con giáp: Nhiều người thường chọn tượng con vật theo tuổi của mình, tuy nhiên điều này lại chưa thực sự đúng. Nếu muốn lựa chọn tượng linh thú, bạn nên chọn những con vật có phong thủy hợp với tuổi hoặc những con vật hợp tuổi. Ngoài ra cũng nên lưu ý tránh với những con vật khắc tuổi, tương tự như việc chọn màu phong thủy.
 • Kiêng kỵ đồ sắc nhọn: Những món đồ sắc nhọn chứa đầy ám khí thường sẽ mang đến những luồng năng lượng rất xấu, mang sự bạo tâm bạo tính, không hướng đến điều lành nên thường không được khuyến khích dùng trong xe ô tô. Vì thế, các chủ xe nên lưu ý kỵ các món như đao, kiếm, thương,… trang trí trong xe.
Không nên trang trí xe ô tô bằng các chi tiết dữ dằn
Không nên trang trí xe ô tô bằng các chi tiết dữ dằn

Mua phụ kiện phong thủy cho ô tô tại AloAuto – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Gia nhập thị trường không lâu nhưng AloAuto lại nhanh chóng chiếm giữ cho mình một vị trí vững chắc trong ngành phụ tùng, phụ kiện dành cho xe ô tô. Là đơn vị trực thuộc của Hệ sinh thái Xe sang lướt hàng đầu Việt Nam AutoGroup – AloAuto tự tin mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm mà còn lại những trải nghiệm dịch vụ không đâu có được.

Phụ kiện phong thủy là một trong những dòng sản phẩm đang được AloAuto đẩy mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe hơi hiện nay. Được biết, đây là một nhóm sản phẩm mà khách hành vô cùng kỹ tính, AloAuto càng đầu tư nhiều hơn cho khâu lựa chọn, kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo mỗi món phụ kiện khi đến tay khách hàng đều đạt được độ tinh xảo tuyệt đối.

Cùng với đó, với các tư vấn phong thủy từ các chuyên viên có kinh nghiệm, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm được cho mình món phụ kiện phù hợp cũng như xác định chính xác vị trí, hướng bài trí vật phẩm phong thủy để thu hút tối đa khí vận tốt lành.

Ngoài ra, AloAuto cũng nhận đặt hàng các món phụ kiện theo yêu cầu, nhận tìm mua những món phụ kiện độc lạ theo đúng phong cách cá tính riêng của mỗi người. 

Trải nghiệm chăm sóc khách hàng của AloAuto cũng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng, cùng với đó là cam kết:

 • Tư vấn tận tâm cho khách hàng về tất cả các vấn đề phong thủy xe cộ, đảm bảo giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm thực sự phù hợp với bản mệnh.
 • Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi nhanh chóng với những phụ kiện phức tạp, cần cố định trong xe.
 • Hướng dẫn về cách sử dụng, vệ sinh phụ kiện để giữ được năng lượng tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ cho các món phụ kiện.
 • Chính sách đổi trả, bảo hành Rõ ràng – Minh bạch đối với từng món phụ kiện.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau bán đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Sản phẩm của AloAuto luôn có sự đa dạng, cập nhật mới nhất theo xu hướng và thị hiếu khách hàng, đồng thời mức giá tại AloAuto cũng rất phải chăng, phù hợp với hầu hết mọi nhóm đối tượng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm mua phụ kiện phong thủy ô tô nói riêng hoặc phụ kiện ô tô nói chung có thể liên hệ với AloAuto để được hỗ trợ 24/7. Sự tin tưởng, sự hài lòng của quý khách chính là động lực, là mục tiêu để AloAuto tiếp tục nỗ lực, vươn mình trở thành địa chỉ cung cấp phụ kiện xe hơi hàng đầu Hà Thành.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Mã vùng biển số xe

Mã Vùng Biển Số Xe Là Gì? Cập Nhật Chi Tiết 63 Tỉnh Mới Nhất

Mã vùng biển số xe ở mỗi tỉnh thành là những con số cố định để biết bạn đến từ địa phương nào trên cả…
Theo sát quy trình bảo dưỡng giảm xóc để hiểu hơn về vận hành hệ thống

Khi Nào Cần Thay Giảm Xóc Ô Tô? Nhận Biết & Kiểm Tra Giảm Xóc Bị Hư

Giảm xóc là một trong những hệ thống quan trọng nhất của xe ô tô và cũng là một thiết bị cần thay thế bảo…
Biển số xe giả

Cách Phân Biệt Biển Số Xe Giả – Sử Dụng Biển Giả Bị Phạt Ra Sao?

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng công khai làm và mua bán các biển số xe giả tràn lan. Những biển số này không…
Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm mua phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng cho từng loại xe

Kinh Nghiệm Mua Phụ Kiện Ô Tô Chính Hãng [Chuyên Gia Chia Sẻ]

Kinh nghiệm mua phụ kiện ô tô, phụ tùng chính hãng cho từng loại xe khiến nhiều người vô cùng đau đầu. Ô tô ngày…
Hướng dẫn sử dụng camera hành trình wdr full hd 1080p

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Hành Trình WDR Full HD 1080p Đơn Giản

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng camera hành trình WDR full HD 1080p đơn giản mà bạn…
Phụ kiện ô tô là gì? Địa chỉ mua phụ kiện ô tô UY TÍN, CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Phụ Kiện Ô Tô Là Gì? Địa Chỉ Mua UY TÍN, CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Cho đến hiện tại, rất ít người dùng xe hơi hiểu rõ được khái niệm phụ kiện ô tô là gì? Dùng để làm gì?…
Biển Số LD Là Gì? Những Bất Ngờ Thú Vị Về Biển LD Bạn Chưa Biết

Biển Số LD Là Gì? Những Bất Ngờ Thú Vị Về Biển LD Bạn Chưa Biết

Biển số LD là gì đang là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc đặt ra, đây cũng là chủ đề được bàn luận sôi…
Cúng rằm tháng 7 là tín ngưỡng của mỗi người với mong muốn cầu mong sự bình an

Cúng Xe Rằm Tháng 7 Cần Chuẩn Bị Gì? 3 Mẫu Văn Khấn Cầu Bình An

Rằm tháng 7 là một thời điểm vô cùng linh thiêng, nhiều người Việt có phong tục cúng cô hồn vào ngày rằm tháng 7…
Tốt nhất hoặc không là gì cả
Đem những giá trị xứng tầm đến với những khách hàng tuyệt vời.

Alo Auto là một nhánh của hệ sinh thái xe sang lướt thuộc Tập đoàn AutoGroup. Được ra đời với sứ mệnh tôn vinh giá trị của những chiếc xe ô tô.

Chúng tôi luôn mong muốn những “xế yêu” của khách hàng được trang bị những nội - ngoại thất, phụ tùng, phụ kiện, chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất.

Alo Auto luôn nỗ lực từng ngày mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng sự uy tín và sự chuyên nghiệp của cả tập thể tập đoàn AutoGroup...

Xem thêm
Chia sẻ
Bỏ qua