Người Mệnh Mộc Nên Để Gì Trong Xe Ô Tô Được Bình An, Tài Lộc

Mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Theo phong thủy xe hơi, các vật phẩm phù hợp với chủ nhân chiếc xe mới có thể đem lại may mắn, bình an. Chính vì thế với những người mệnh mộc khi lựa chọn vật phẩm phong thủy hay phụ kiện ô tô cần phải chọn kỹ lưỡng, cẩn thận.

Đôi nét về chủ xe ô tô mệnh Mộc cần biết

Trước khi tìm hiểu người mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô, chúng ta cần phải nắm được những kiến thức chung về cung mệnh này. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc bao gồm 5 mệnh là Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, sự sống trên trái đất. Người tuổi Mộc phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước từ tạo hóa mang đến.

Dưới đây là một số năm sinh của người mệnh Mộc:

 • Nhâm Ngọ: 1942 – 2002
 • Kỷ Hợi : 1959 – 2019
 • Mậu Thìn: 1988 – 1928
 • Quý Mùi: 1943 – 2003
 • Nhâm Tý: 1972 – 2032
 • Kỷ Tỵ: 1989 – 1929
 • Canh Dần: 1950 – 2010
 • Quý Sửu: 1973
 • Tân Mão: 1951 – 2011
 • Canh Thân: 1980
 • Mậu Tuất : 1958 – 2018
 • Tân Dậu: 1981

Với những chủ xe mệnh Mộc thì việc tìm kiếm phong thủy trên xe hơi hay các đồ vật nội thất, trang trí đều cần liên quan đến màu sắc hoặc số đếm. Vì mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối nên màu tương sinh là màu xanh lá cây. Ngoài ra, mệnh này rất hợp với Thủy, Hỏa nên bạn cũng có thể lựa chọn các vật phẩm có màu đen, tím, xanh dương, đỏ, hồng, da cam…

Bên cạnh những màu sắc kể trên, người mệnh Mộc tương khắc và gặp nhiều xui rủi nếu lựa chọn các phụ kiện ô tô nằm trong nhóm tương khắc như bạc, trắng, ánh kim, nâu…

Người mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô để đem lại bình an, may mắn

Từ những chia sẻ cơ bản về người mệnh Mộc bạn chắc hẳn để biết được những màu sắc đem lại may mắn, phong thủy cho mình. Dưới đây là một số gợi ý về các vật phẩm trưng bày hoặc phụ kiện ô tô mà chủ xe mệnh Mộc có thể dễ dàng tìm kiếm:

Đồ phong thủy

Ngoài việc chú ý về màu sắc, khi chọn đồ phong thủy để trang trí xe, chủ xe mệnh Mộc cần chú ý thêm chất liệu làm tượng. Thông thường các vật phẩm hướng đến được làm từ gỗ hoặc các loại đá tự nhiên giúp cân bằng âm dương, hài hòa vượng khí, gia tăng sự may mắn cho chủ xe.

Tượng Thần tài

Với người mệnh Mộc thì tượng thần tài được coi là pháp khí giúp mang đến nhiều may mắn, sức khỏe và phú quý. Khi chọn, bạn nên chọn những bức tượng được làm từ đá hoặc ngọc có tông màu chủ đạo là màu xanh hoặc đen để bổ trợ tốt cho bản mệnh.

Khi đặt tượng thần tài không chỉ giúp bạn được bình an mà còn mang đến nhiều tài lộc, vận khí tốt cho xe. Nếu bạn không tìm được những bức tượng ngọc màu xanh thì có thể lựa chọn sang tượng than hoạt tính có nguồn gốc từ gỗ. TUYỆT ĐỐI người mệnh Mộc không được lựa chọn tượng thần tài hợp kim để trong xe ô tô vì có tính tương khắc.

Chất liệu tượng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của bức tượng
Tượng thần tài là món đồ phong thủy người mệnh mộc nên tham khảo

Tỳ hưu

Từ xưa tới nay tỳ hưu được xem là một vật phẩm phong thủy mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đối với chủ xe mệnh Mộc khi lựa chọn tỳ hưu đặt trong ô tô cần chú ý đến màu đá: Thủy sinh Mộc nên người mệnh mộc có thể lựa chọn Tỳ Hưu có màu của nước như đen, xanh làm, xanh da trời hoặc nước biển. Hoặc chọn màu tương hợp, hòa hợp với người mệnh Mộc như màu xanh lá cây hoặc màu gỗ hóa thạch. Chỉ khi chọn được tượng Tỳ Hưu hợp bản mệnh thì chủ xe mới gặp được nhiều may mắn, bình an và may mắn.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc với nụ cười tươi, gương mặt hiền từ giúp lái xe xua tan được mọi đau khổ, áp lực trong cuộc sống. Đặc biệt, ngài Di Lặc có chiếc bụng to, chỉ cần xoa tay vào bụng hàng ngày trước khi lái xe có thể mang đến nhiều điều may mắn, an lanh. 

Hiện nay tượng Phật Di Lặc được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, ngọc, hợp kim… với nhiều hình dáng ý nghĩa để bạn thỏa thích lựa chọn như: Hình tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền, Phật Di Lặc vác bao bố, Phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng, Phật Di Lặc bên gốc tùng, Phật Di Lặc ôm phiến đá…

Dù bạn lựa chọn hình ảnh nào đi nữa thì Phật Di Lặc là một món đồ phong thủy để ô tô mang lại rất nhiều tài lộc, may mắn. Đặc biệt với người mệnh Mộc có màu tương sinh là màu xanh. Khi lựa chọn Phật Di Lặc nên chọn màu xanh chủ đạo sẽ giúp chủ xe nâng cao sức khỏe, tinh thần luôn sảng khoái và gặp nhiều may mắn.

Chủ xe mệnh Mộc nên lựa chọn Phật Di Lặc có màu xanh để tương sinh bản mệnh
Chủ xe mệnh Mộc nên lựa chọn Phật Di Lặc có màu xanh để tương sinh bản mệnh

Quả cầu phong thủy 

Đối với những người làm kinh doanh, thường xuyên sử dụng ô tô để đi công tác hay ký hợp đồng thường rất yêu thích quả cầu phong thủy trưng bày trên taplo. Quả cầu này mang đến một nguồn năng lượng rất tích cực, giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, suôn sẻ khi đi gặp khách hàng.

Đặc biệt, người mệnh Mộc nên chọn những quả cầu làm từ đá thạch anh, pha lê, mắt hổ, ruby có màu xanh.

Khánh treo xe

Khánh treo xe cũng là một món đồ mang đến nhiều may mắn, bình an, cát tường. Với người mệnh Mộc nên chọn dây treo có màu đen, xanh hoặc đỏ. Đặc biệt không nên chọn màu trắng, màu của mệnh Kim tương khắc mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc có thể chọn khánh treo xe dây treo màu đỏ để gặp may mắn
Người mệnh Mộc có thể chọn khánh treo xe dây treo màu đỏ để gặp may mắn

Phần mặt của khánh treo bạn có thể lựa chọn biểu tượng hoa sen hay mặt Phật để được che chở, bảo vệ cũng như “hút” may mắn, hạnh phúc.

Hiện nay khánh treo xe ô tô được làm rất hiện đại từ chất liệu than hoạt tính có thể khử mùi xe ô tô, ngăn sóng điện từ mà bạn có thể tham khảo thêm.

Dây treo Hồ Lô Ngọc Bích

Hồ Lô Ngọc Bích là biểu tượng của sức khỏe, vượng khí, bình an và sức khỏe. Theo các chuyên gia phong thủy, Hồ Lô Ngọc Bích còn giúp xua đuổi tà ma, âm khí ám trên xe ô tô. Chính vì thế, những người sở hữu ô tô đặc biệt là người mệnh Mộc có thể lựa chọn vật phẩm này để trưng bày trong xe, tránh tai nạn, giữ bình an.

Trên thị trường, Hồ Lô Ngọc Bích được kết hợp từ 3 hô lồ nhỏ xâu bằng một sợi dây màu đỏ mang ý nghĩa đả thông năng lượng ngưng tụ, tăng cường sức khỏe, hóa giải mọi thị phi, kích hoạt tài lộc.

Dây treo hồ lồ ngọc bích có màu tương sinh với người mệnh Mộc
Dây treo hồ lồ ngọc bích có màu tương sinh với người mệnh Mộc

Phụ kiện ô tô

Ngoài những món đồ phong thủy mang ý nghĩa tâm linh thì chủ xe mệnh Mộc cũng nên chú rằng các món phụ kiện trên xe cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn, bình an.

Thảm lót sàn

Với người mệnh Mộc, khi lựa chọn trang bị thảm lót sàn ô tô thì nên lựa chọn màu xanh dương, đen hoặc xanh lá cây. Đây là những màu tương sinh, hợp mệnh với Mộc.

Thảm lót sàn được bán rất đa dạng với nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Phổ biến những người mệnh Mộc thường chọn thảm lót sàn màu đen vì dễ hài hòa với nội thất trong xe.

Bọc vô lăng

Với chủ xe mệnh Mộc việc lựa chọn màu bọc vô lăng có ý nghĩa rất lớn. Thông thường, màu bọc vô lăng sẽ là màu đen, màu này rất hợp với người mệnh Mộc. Tuy nhiên, vô lăng không được bọc thường cầm không chắc tay, dễ trơn tay.

Vì thế chủ xe có thể trang bị thêm cho vô lăng một chiếc bọc màu đen hoặc màu xanh nước biển, lá cây để gặp nhiều may mắn cũng như cầm chắc vô lăng khi lái xe.

Người mệnh Mộc có thể chọn bọc vô lăng có màu đen để đem lại bình an
Người mệnh Mộc có thể chọn bọc vô lăng có màu đen để đem lại bình an

Bọc ghế

Màu sắc của ghế xe ảnh hưởng nhiều đến phong thủy trong xe. Chiếc ghế mang màu sắc hợp mệnh Mộc sẽ giúp chủ xe ngồi thoải mái, an tâm và tránh được những điều xui xẻo.

Cụ thể, mệnh Mộc nên bọc ghế da các màu tương sinh như đen, xanh lá, xanh nước biển hoặc màu tím.

Một số lưu ý khi mua sản phẩm phong thủy, phụ kiện ô tô cho người mệnh Mộc

Như vậy chúng tôi đã bật mí đến các bạn người mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô giúp tương sinh, hợp mệnh, mang đến tài lộc, sức khỏe tốt cũng như xua đuổi được mọi điều không đen đủi và thuận lợi khi đi trên đường.

Ngoài ra những vật phẩm phong thủy, phụ kiện ô tô chia sẻ ở trên thì người mệnh Mộc cũng cần chú ý đến những điều sau:

 • Chỉ được chọn vật phẩm, phụ kiện có màu tương sinh hoặc hợp mệnh với bản thân.
 • Khi thỉnh tượng Phật cần tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy trước khi chọn mua cũng như cách sắp xếp trên xe ô tô một cách thích hợp.
 • Khu vực để vật phong thủy cần sạch sẽ, uy nghiêm, hạn chế va chạm.
 • Chỉ mua vật phẩm phong thủy chưa qua sử dụng, chưa được khai quang. 
 • Nên lựa chọn địa chỉ bán đồ phong thủy uy tín để an tâm về chất lượng, giá cảm, nguồn gốc.
 • Với phụ kiện thảm, bọc vô lăng, bọc ghế cần mua đúng hãng xe, đúng kích thước, mua phụ kiện có độ bền cao.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp thắc mắc người mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô để thu hút tài lộc, bình an và hạnh phúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán những món đồ kể trên có thể liên hệ đến Alo Auto – Thế giới phụ kiện, phụ tùng ô tô – Gọi là có, cung cấp rất nhiều các sản phẩm phong thủy, phụ kiện ô tô đa dạng màu sắc, hãng xe.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0936 077 594

Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thông thường người dùng chọn cách xem lại hình ảnh trên điện thoại thông minh

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Hành Trình ĐƠN GIẢN – DỄ HIỂU Cho Người Mới

Chắc hẳn với những ai đi xe ô tô sẽ không còn quá lạ lẫm với thiết bị camera giám sát hành trình, đây thực…

Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô Không Cần Số Tem – Hướng Dẫn Chi Tiết

Tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem để biết thêm thông tin về biển số, ngày đăng kiểm, kích thước, loại…

Cách Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi Chính Xác, Nhanh Chóng Nhất

Mua xe mới là một trong những công việc hệ trọng nên ngoài chất lượng xe thì nhiều người cũng rất quan tâm đến việc…
Phụ tùng OEM là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Phụ Tùng Ôtô: Phân Loại, Chức Năng, Kinh Nghiệm Mua Phụ Tùng

Nhu cầu sử dụng xe hơi tăng lên kéo theo sự sôi động bất ngờ của thị trường phụ tùng ô tô. Phụ tùng xe…
Vệ sinh nội thất ô tô

Làm Vệ Sinh Nội Thất Xe Ô Tô Tại Nhà Đúng Cách Và Lưu Ý

Bên cạnh việc rửa xe thì vệ sinh nội thất xe ô tô cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chi phí làm…
Cách dán phim cách nhiệt ô tô

Cách Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Nhanh Nhất Tại Nhà

Phim cách nhiệt ô tô là giải pháp chống nóng xe, bảo vệ kính xe khỏi các tác động của tia UV, hạn chế tình…
Cách thay cần gạt nước ô tô siêu đơn giản

Hướng Dẫn Cách Thay Cần Gạt Mưa Ô Tô Tại Nhà Cho Tất Cả Hãng Xe

Cần gạt nước ô tô là một bộ phận có tác dụng làm sạch bụi bẩn, nước mưa bám trên kính lái ô tô. Theo…
Cúng rằm tháng 7 là tín ngưỡng của mỗi người với mong muốn cầu mong sự bình an

Cúng Xe Rằm Tháng 7 Cần Chuẩn Bị Gì? 3 Mẫu Văn Khấn Cầu Bình An

Rằm tháng 7 là một thời điểm vô cùng linh thiêng, nhiều người Việt có phong tục cúng cô hồn vào ngày rằm tháng 7…
Tốt nhất hoặc không là gì cả
Đem những giá trị xứng tầm đến với những khách hàng tuyệt vời.

Alo Auto là một nhánh của hệ sinh thái xe sang lướt thuộc Tập đoàn AutoGroup. Được ra đời với sứ mệnh tôn vinh giá trị của những chiếc xe ô tô.

Chúng tôi luôn mong muốn những “xế yêu” của khách hàng được trang bị những nội - ngoại thất, phụ tùng, phụ kiện, chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất.

Alo Auto luôn nỗ lực từng ngày mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng sự uy tín và sự chuyên nghiệp của cả tập thể tập đoàn AutoGroup...

Xem thêm
Chia sẻ
Bỏ qua